Viện thẩm mỹ Lavender có tốt không? - Review của khách hàng Lavender

Thẩm mỹ viện Lavender có tốt không ? Là từ khóa có lượt tìm kiếm lớn trên Google, thể hiện mối quan tâm của khách hàng đối với  chất lượng dịch vụ tại viện thẩm mỹ Lavender trước khi quyết định đến đây sử dụng dịch vụ.

 

Để trả lời câu hỏi “thẩm mỹ viện Lavender có tốt không?”, cùng theo dõi một số review của khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ của Lavender từ nội khoa đến phẫu thuật thẩm mỹ nhé!

 

thẩm mỹ viện lavender có tốt không - 4


Viện thẩm mỹ Lavender - đẳng cấp thương hiệu làm đẹp 5 sao - 11 năm dẫn đầu

 

Khách hàng trả lời câu hỏi “Thẩm mỹ viện Lavender có tốt không?”

 

Chị Thu Hà: “Mình mở góc mắt trong và nâng mũi cấu trúc tại Lavender, cảm thấy rất hài lòng ưng ý vì lên dáng mắt mũi rất đẹp mà không đau không sưng gì hết. Cám ơn Lavender đã giúp mình trả lời câu hỏi “thẩm mỹ viện Lavender có tốt không

 

thẩm mỹ viện lavender có tốt không

 

Chị Thu Hà trước và sau khi thẩm mỹ nâng mũi và mở góc mắt trong

 

Ngọc Trinh: “Trước khi đến Lavender tắm trắng Trinh cũng luôn tự hỏi không biết “thẩm mỹ viện Lavender có tốt không. Bây giờ thì không còn nghi ngờ gì nữa, Lavender đã trở thành điểm đến tin cậy của Trinh suốt 8 năm qua”

 

Khánh Chi: “Nếu chị em phụ nữ đang băn khoăn không biết thẩm mỹ viện Lavender có tốt không thì hãy đến sử dụng dịch vụ và kiểm chứng nhé. Với công nghệ giảm béo tại Lavender mình đã giảm được 10kg sau 2 tuần mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục đấy.

 

thẩm mỹ viện lavender có tốt không - 1

 

Khánh Chi trước và sau khi giảm mỡ bụng

 

Thẩm mỹ viện Lavender có tốt không?

 

Trước khi trả lời câu hỏi viện thẩm mỹ Lavender có tốt không, bạn cần biết một số thông tin về Viện thẩm mỹ Lavender

 

- Sau 10 năm có mặt trên thị trường, Viện thẩm mỹ Lavender đã chứng minh được thế mạnh mảng nội khoa , cụ thể là tắm trắng và giảm béo với hơn 30 công nghệ độc quyền, giúp hàng nghìn phụ nữ lột xác thành công  nhờ giảm 10-15kg sau 1 liệu trình, trắng bật 2-3 tông sau 5-10 buổi.

 

- Tiếp nối thế mạnh mảng nội khoa, Viện thẩm mỹ Lavender tự hào là địa chỉ đưa phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn về Việt Nam, tiên phong cập nhật các kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất hiện đại nhất đảm bảo hiệu quả và giảm thiểu sưng đau cho khách hàng.

 

- Sở hữu đội ngũ y bác sĩ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm: bác sĩ Nguyễn Duy Huân, bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân. Các bác sĩ đều được đào tạo bài bản theo từng chuyên khoa, từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc. 

 

thẩm mỹ viện lavender có tốt không - 2

 

Đội ngũ bác sĩ  tại Viện thẩm mỹ Lavender

 

Những thông tin trên đây hy vọng giúp các khách hàng trả lời được câu hỏi “thẩm mỹ viện Lavender có tốt không. Để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ, liên hệ Hotline 090 230 8888.

Lên đầu
090 230 8888 CHAT NGAY