Tư vấn tuyệt chiêu khắc phục nhược điểm cho những cô nàng tướng mũi cà chua

Mũi cà chua bóng đỏ, to, thô luôn là nỗi ám ảnh của nhiều cô gái. Nó không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc của mà còn là tướng mũi xấu, ảnh hưởng đến vận mệnh. Vậy có giải pháp nào cho những người có mũi cà chua?

 

1. Mũi cà chua là gì?

Mũi đỏ hay còn gọi là cà chua có đặc điểm là phần đầu mũi và cánh mũi khà dày, thô, lỗ mũi to và đầu mũi luôn trong tình trạng bóng đỏ. Đặc điểm này khiến gương mặt trở nên kém thanh thoát, ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, đặc biệt là đối với các bạn nữ.

 

Hình ảnh mũi cà chua

Đặc biệt, lỗ mũi cà chua cũng là một tướng mũi xấu trong nhân tướng học. Theo các nhà tướng số, những người sở hữu tướng mũi cà chua thường có cuộc sống gặp nhiều khó khăn, lận đận trong sự nghiệp, làm gì cũng đều phải hết sức cố gắng, nỗ lực nhưng cũng khó đạt được thành quả như ý. Những người này đường tình duyên cũng dễ gặp nhiều trắc trở, dễ bị phản bội.

 

Vì vậy. nhiều chị em tìm cách điều trị bệnh mũi đỏ cà chua với mong muốn trở nên xinh đẹp và gặp nhiều may mắn hơn.

 

2. Cách chữa bệnh mũi đỏ cà chua

 

Mẹo đơn giản nhất để khắc phục nhược điểm này chính là áp dụng những cách trang điểm cho mũi cà chua. Hãy nhanh tay áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây, các bạn đã có thể biến hóa cho chiếc mũi đỏ của mình rồi.

 

Trang điểm khắc phục mũi cà chua bóng đỏ

 

- Nên sử dụng loại kem nền có chất lượng tốt với tông màu sáng, phù hợp với màu da vốn có của bạn.

- Tạo khối bằng màu phấn có tông tối hơn ở 2 bên cánh mũi, tạo cảm giác thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi.

- Tận dụng một chút phấn nhũ có màu sáng lên đầu mũi, chiếc mũi trông sẽ bớt đỏ và thon gọn hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chỉ là biện pháp tạm thời, thường mất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật mũi cà chua để khắc phục triệt để, cải vận tướng số.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng miếng sụn bọc lại phần đầu mũi để sửa mũi cà chua bị bóng đỏ, sau đó thu gọn đầu mũi và cánh mũi trở nên thon gọn hơn. Với phương pháp mổ hở ở đường trụ mũi, phẫu thuật này hoàn toàn không lộ dấu vết, thời gian bình phục nhanh chóng, duy trì kết quả trọn đời.

Đối với chị em mũi bị mụn đầu đen và mụn cám thì có thể khắc phục được bằng cà chua.

Hi vọng với những phương pháp mà chúng tôi gợi ý, các bạn sẽ sớm khắc phục được nhược điểm khuyết điểm này, trở nên xinh đẹp và may mắn hơn.

 
Lên đầu
090 230 8888 CHAT NGAY