Lần đầu tiên có loạt công nghệ trắng da dành riêng cho phụ nữ Việt Nam

Ước mơ thay đổi làn da của các chị em đã trở nên dễ dàng hơn nhờ loạt công nghệ được nghiên cứu và sáng chế dựa trên làn da của phụ nữ Việt. 

 

Cuối tháng 7 vừa qua, thị trường làm đẹp Việt Nam đón nhận tin vui với sự xuất hiện của loạt công nghệ trắng da mới, được nghiên cứu và phát minh dành riêng cho phụ nữ Việt. Ngay khi ra mắt, thế hệ phương pháp làm trắng da này đã tạo nên một trào lưu thực sự đối với phái đẹp tại Việt Nam. 

 

Loạt công nghệ trắng da mới dành riêng cho phụ nữ Việt Nam

 

Đây là kết quả hợp tác nghiên cứu giữa tập đoàn công nghệ làm đẹp Sauna Italia và Viện thẩm mỹ Lavender - đơn vị tiên phong về trắng da công nghệ cao tại Việt Nam. Chia sẻ về dự án, CEO Lavender Lý Thùy Chang cho biết: “Suốt 13 năm qua Chang đã tìm kiếm phương pháp tối ưu và phù hợp nhất với làn da của phụ nữ Việt, nhằm biến ước mơ có được làn da trắng tự nhiên của chị em thành hiện thực”. 

 

CEO Sauna Italia Group và CEO Lavender trong lần gặp mặt chính thức tại Việt Nam. 

 

Ông Marco D’Angelantonio - CEO Sauna Italia cho biết mình và các cộng sự rất bất ngờ khi nhận được lời đề nghị hợp tác của Lavender - một đơn vị tại Việt Nam. “Làn da của phụ nữ Việt có mức độ melanin cao nên sắc tố da tối, lớp biểu bì mỏng nên da khô nhạy cảm, rất dễ bị sạm và đốm nâu. Thêm vào đó khí hậu và môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam cũng là một khó khăn trong việc tìm ra phương pháp trắng da phù hợp”, ông cho biết. 

 

Dựa trên các nghiên cứu đó, 3 dòng công nghệ trắng da mới đã ra đời để khắc phục hoàn toàn nhược điểm làn da của phụ nữ Việt Nam, không chỉ ưu việt hơn về hiệu quả làm trắng, độ an toàn mà còn hướng tới việc mang đến một body hấp dẫn. 

 
Lên đầu
090 230 8888 CHAT NGAY