Đạo diễn Việt Tú xây lâu đài dát vàng ở Hà Nội

Chương trình hoành tráng do đạo diễn Việt Tú chỉ đạo sẽ diễn ra vào đêm 17/12 tại khách sạn 6 sao Jw Marriott.
 
 
Mặc dù rất bận rộn, nhưng đạo diễn Việt Tú cùng êkip đã có mặt từ sớm để thi công hạng mục sân khấu.
 
 
Đúng phong cách cầu toàn vốn có, Việt Tú đã huy động cả một khu xưởng rộng hàng nghìn m2 với gần 100 công nhân để chuẩn bị cho đêm diễn Young & Beautiful sắp tới.
 
 
“Tái hiện không gian tráng lệ, bữa tiệc đẳng cấp của giới thượng lưu Mỹ những năm 1920 là ý tưởng chủ đạo mà vị khách hàng đặc biệt của tôi muốn hướng tới”, đạo diễn hào hứng chia sẻ.
 
 
Để làm được điều này, êkip đã quyết định thay đổi hoàn toàn kết cấu kiến trúc của khán phòng khách sạn 6 sao thành một công trình kiến trúc, với tỉ lệ 1/1.
 
 
Đạo diễn cũng phải kết hợp nhiều đơn vị tổ chức sự kiện lớn mới có thể kham nổi lượng công việc khổng lồ (bao gồm hạng mục kiến trúc, phù điêu, âm thanh ánh sáng…).
 
 
Thảm đỏ dài 30m theo tiêu chuẩn quốc tế cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng.
 
 
Hệ thống đạo cụ được đầu tư như liveshow hoành tráng nhất của các ngôi sao hạng A.
 
 
Đại tiệc xa hoa này là sự kết hợp giữa đạo diễn Việt Tú và Viện thẩm mỹ 5 sao Lavender. Sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn ấm cúng là không khí mà thương hiệu Lavender muốn đem tới cho các khách hàng thân thiết.
 
Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên Lý Nhã Kỳ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và ca sĩ Thu Minh, Lệ Quyên, Thủy Tiên, Sơn Tùng MTP... Young & Beautiful hứa hẹn sẽ mang tới cho các khách mời một trải nghiệm khó quên về phong cách sống, bí quyết gìn giữ vẻ đẹp một cách sang trọng, tinh tế.
Lên đầu
090 230 8888 CHAT NGAY