Bí quyết sở hữu làn da trắng hơn cả Ngọc Trinh của nhiều 9x Hà Nội

Học lỏm chiêu làm đẹp của 'Nữ hoàng nội y', chỉ sau 10 ngày, Thu Hương, Khanh Khanh, Linh Ly... khiến nhiều người bất ngờ khi còn trắng hơn cả Ngọc Trinh.
 
 
Từ cô người mẫu hội chợ sở hữu làn da đen, sậm màu, Ngọc Trinh đã "lột xác" trở thành ngôi sao nổi tiếng với làn da trắng sứ.
 
 
 
Công thức trắng da song hành cùng người đẹp suốt 8 năm qua là công nghệ tắm trắng cao cấp Hi-Shine 3D từ Đức với sự kết hợp hoàn thiện giữa tinh chất từ thiên nhiên và máy nhiệt quang đa điểm hiện đại. Xem chi tiết tại đây.
 
 
Ngay khi video chia sẻ bí quyết trắng da của Ngọc Trinh được đăng tải, nhiều cô gái trẻ ở Hà Nội đã học theo và nhanh chóng sở hữu làn da trắng như “Nữ hoàng nội y” bằng công thức mà Ngọc Trinh đã tiết lộ.
 
 
Là người luôn hâm mộ nước da trắng sứ của người đẹp Trà Vinh, cô nàng Thu Hương đã "giải cứu" làn da đen sạm, cháy nắng sau chuyến đi Thái dài ngày bằng công nghệ Hi-Shine 3D. Chỉ sau 10 buổi, làn da của Thu Hương đã trắng bật 3 tone.
 
 
 
Nguyễn Lan Neo thích thú chụp ảnh "selfie" ngay sau khi tắm trắng bằng Hi-Shine 3D tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.
 
 
Diễn viên Nguyễn Thanh Huyền cho biết, nhờ các tinh chất dưỡng trắng từ thiên nhiên mà làn da của cô trở nên trắng hồng, căng mịn từ bên trong, chạm nhẹ cũng có thể cảm nhận được.
 
 
9x Nguyễn Khanh Khanh cũng mê mẩn hiệu quả làm đẹp mà Hi-Shine 3D đem lại ngay khi biết đến bí quyết trắng da của Ngọc Trinh.
 
 
Cô nàng 9x Dương Linh Ly cũng lựa chọn công nghệ Hi-Shine 3D để "F5" làn da đen lì bẩm sinh, thay vì dưỡng da bằng hỗn hợp thiên nhiên như trước đây.
 
 
Với khả năng nhận diện cả những vùng đen lì, khó trắng như nách, cổ, đầu gối... Hi-Shine 3D trở thành công thức làm đẹp được phái nữ Việt ưa chuộng.
 
Lên đầu
090 230 8888 CHAT NGAY