"7 ngày dùng thử" - Cơ hội đổi đen lấy trắng lớn nhất chưa từng có tại Lavender

Trong năm 2019, nhằm tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu, Lavender ra mắt hàng loạt công nghệ tắm trắng tiên tiến lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với hàng loạt các ưu đãi “sốc chưa từng có trong tuần lễ dùng thử từ 25/07 - 5/8/2019.

 


 

Khao khát về một làn da trắng luôn thường trực bên trong mỗi người phụ nữ. Việc phái đẹp tìm đến những phương pháp tắm trắng công nghệ cao không còn là điều xa lạ, nhưng phương pháp nào là phù hợp với mình, tắm trắng có thực sự hiệu quả lại luôn khiến họ băn khoăn, lo lắng.

 

“Tuần lễ ra mắt công nghệ mới - Đổi đen lấy trắng” tại VTM Lavender chính là cơ hội để bạn lột xác làn da hoàn toàn miễn phí với những công nghệ tắm trắng tân tiến nhất trên thế giới vừa cập bến tại Việt Nam.

 

Sự kiện diễn ra tại 2 chi nhánh Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với hàng trăm suất tắm trắng Free và những đặc quyền ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay:

+ FREE 01 buổi trải nghiệm công nghệ tắm trắng mới cho 100 KH đầu tiên đăng ký và check in tại mỗi chi nhánh 

+ Ưu đãi 50% cho 100 KH tiếp theo đăng ký trải nghiệm công nghệ mới (Mỗi chi nhánh 50 người hoặc KH cũ).

Chương trình áp dụng cho cả 03 công nghệ trắng da mới, KH lựa chọn 1 trong 3 công nghệ:

+ Infra Aquasonic: Chuyên sâu trắng da body và săn cơ tan mỡ

+ Max Steam: Chuyên sâu trắng da body và thải độc da

+ Lift White Extra: Chuyên sâu trắng da mặt và nâng cơ thon gọn mặt

 

Sự kiện lần này còn thu hút sự chú ý của hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng như “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hơn 100 hot girl, hot mom đình đám của 2 miền Nam Bắc. Tại đây, các bạn cũng sẽ được chứng thực bí quyết lột xác làn da, giúp diễn viên Ngọc Trinh sở hữu làn da trắng không tỳ vết suốt hơn 10 năm qua.

 

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham dự tại sự kiện

 

 

Không bỏ lỡ sự kiện hot này, hàng loạt các hotgirl cũng đến check in từ rất sớm

 

Xuất phát từ sự thấu hiểu tận cùng khát khao làn da trắng của phụ nữ Việt, Lavender luôn tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ làm trắng tân tiến nhất thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp ngày càng toàn diện của phái đẹp.

 

Tắm trắng Infra Aquasonic: công nghệ tắm trắng đầu tiên và duy nhất giúp khách hàng sở hữu một body hấp dẫn với làn da và vóc dáng lý tưởng nhờ 3 tác động chỉ trong một liệu trình: Trắng da, săn chắc cơ, giảm mỡ

 

 

Một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm công nghệ Infra Aquasonic

 

Tắm trắng Max Steam: công nghệ tắm trắng đầu tiên lấy hơi nước làm cơ chế chủ đạo kết hợp ánh sáng hồng ngoại, giúp làn da trắng hồng từ gốc, đào thải độc tố và căng sáng

Không bỏ lỡ sự kiện hot này, hàng loạt các hotgirl cũng đến check in từ rất sớm

 

Trị liệu mặt Lift White Extra: công nghệ trị liệu da mặt thế hệ mới với đa tác dụng, lần đầu tiên tích hợp hiệu quả làm trắng chuyên sâu với nâng cơ, trẻ hóa, thon gọn mặt trong cùng một công nghệ. 

 

Đăng kí ngay để nhận cơ hội “Đổi đen lấy trắng” Free ngay hôm nay!!

 
 

Lên đầu
090 230 8888 CHAT NGAY