Hotline: 090.230.8888

Tư vấn chuyên gia 24/7

HÀ NỘI

(024)33 899 999

TP. Hồ chí minh

(028)39 333 219

Video

hình ảnh trước sau

Hiệu quả tuỳ thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Chia sẻ khách hàng

Diễn viên Chi Pu

Xem Thêm >>

Xem nàng béo thử đồ mới thấu được hết nỗi khổ của người thừa cân

Mới đây một đoạn clip dài 2 phút đang được cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ vì nói trúng nỗi khổ của những nàng thừa cân mỗi khi diện đồ. Nhân vật chính là một nàng béo nặng cỡ...70kg đi thử trang phục cho lần hẹn hò đầu tiên. Cô nàng vừa chọn đồ, vừa tưởng tượng đến viễn cảnh mình sẽ diện nó đi gặp chàng trai trong mộng. Nhưng khổ nỗi, những gì diễn ra trong tưởng tượng lại khiến cô...khóc dở mếu dở.

 

 

Bộ đồ đầu tiên là crop - top kết hợp váy ngắn. Dù diện nguyên một cây đen từ đầu đến chân nhưng cô nàng vẫn không thể ngăn những ngấn mỡ thừa ngồn ngộn lộ ra từ khoảng da thịt thiếu vải. Nhìn thấy bộ dạng thảm họa của bạn gái, chàng soái ca trong mộng lập tức tìm kế thoát thân.

 

 

 

Quần skinny và áo bó sát cũng khiến nàng béo lâm vào hoàn cảnh thảm thương không kém. Những tưởng bộ cánh an toàn  nhưng khi cô nàng ngồi xuống thì tai họa mới bắt đầu: có cố gắng thế nào cũng không thể ngồi vì vòng 3 quá khổ!

 

 

 

Đến khi cô nàng diện váy body thì ai cũng phải gật gù: đây đúng là kẻ thù của người béo! Bao nhiêu mỡ bụng của cô nàng cứ “xổ” hết ra khiến chàng soái ca chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

 

 

Thậm chí đến món đồ cuối cùng là giày cao gót cũng không thể giúp nàng béo hoàn thành tâm nguyện. Vô cùng khó khăn khi phải di chuyển đến đôi giày cao lênh khênh, cô nàng bất ngờ vấp ngã và đổ sụp cơ thể nặng 70kg lên người chàng trai khiến anh ta chỉ còn nước lăn ra tắc thở.

 

Không ít người vì quá tự ti với cơ thể thừa cân nên chưa một lần dám diện những trang phục gợi cảm, năng động như váy ngắn, quần sooc, váy body...Thậm chí nhiều cô gái vì quá thích nên vẫn mua về nhưng chỉ cất trong tủ để...ngắm.

 

Thấu hiểu nỗi khổ đó của những nàng thừa cân, Viện thẩm mỹ Lavender thực hiện chiến dịch  “Refresh tủ đồ - hết sồ sề ngấn mỡ” với thông điệp: “Hãy cứ mua những bộ đồ bạn thích, Lavender sẽ giúp bạn mặc nó thật đẹp”. Tham gia chương trình, bạn không những được giảm cân với chi phí cực ưu đãi, mà còn được tặng đồ hiệu cao cấp khi giảm cân thành công.

Đăng kí tham gia tại đây

 

tel:0902308888 tel:0902308888