Hotline: 090.230.8888

Tư vấn chuyên gia 24/7

HÀ NỘI

(024)33 899 999

TP. Hồ chí minh

(028)39 333 219

Video

hình ảnh trước sau

Hiệu quả tuỳ thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Chia sẻ khách hàng

Diễn viên Chi Pu

Xem Thêm >>

Trải nghiệm khách hàng thẩm mỹ vùng kín tại Lavender

Vùng kín xuống cấp là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em bởi điều này ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình. Thấu hiểu điều này, Lavender đã nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ Se khít, Làm hồng, Trẻ hóa Petit Lady.  Hơn 20.000 khách hàng đã thành công khi áp dụng công nghệ này, cùng lắng nghe chia sẻ của họ nhé!

 

(Vì lý do bảo mật thông tin, chúng tôi không công khai tên tuổi của khách hàng).

 

+ Khách hàng A: (Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 

Sau sinh bé thứ 2 vợ chồng tôi gần như không đạt được khoái cảm khi gần gũi vì vùng kín của tôi bị giãn rộng nhưng nhờ có Petit Lady, tình trạng này đã được khắc phục hiệu quả, tôi và chồng đã lấy lại được ham muốn, cảm xúc như những ngày đầu.

 

+ Khách hàng B: (Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 

Lúc thực hiện thẩm mỹ vùng kín Petit Lady, tôi không cảm thấy đau hay khó chịu gì mà vui nhất là tôi và ông xã cũng không cần phải kiêng “gần gũi”. Ngày hôm sau thôi tôi và ông xã đã sinh hoạt bình thường và cảm giác thăng hoa hơn hẳn ngày trước.

 

+ Khách hàng C: (Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 

Hôn nhân của tôi suýt chút nữa đã đứng bên bờ vực tan vỡ vì đời sống chăn gối kém mặn nồng. May mà tôi đã ý thức được điều đó và biết tới Petit Lady. Có thể nói công nghệ này đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc hôn nhân của tôi theo chiều hướng tích cực đến mức chính tôi cũng bất ngờ.

 

 
tel:0902308888 tel:0902308888