Hotline: 090.230.8888

Tư vấn chuyên gia 24/7

HÀ NỘI

(024)33 899 999

TP. Hồ chí minh

(028)39 333 219

Video

hình ảnh trước sau

Hiệu quả tuỳ thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Chia sẻ khách hàng

Diễn viên Chi Pu

Xem Thêm >>

Thế nào là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn ? Viện Thẩm Mỹ Lavender

Với nhu cầu làm đẹp hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là dịch vụ xa lạ đối với phái đẹp hay thậm chí cả phái mày râu. Cùng với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển thì việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên đi theo đó là những hệ lụy khôn lường từ các địa chỉ thẩm mỹ không đạt tiêu chuẩn. Vậy như thế nào mới là một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ an toàn?
 

1. Tiêu chuẩn của một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ an toàn
 

Trước hết cần biết rõ cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ an toàn là như thế nào và cần đạt được những tiêu chí gì?
Một trong những tiêu chí hàng đầu của 1 viện thẩm mỹ uy tín là giấy phép hoạt động kinh doanh do Bộ y tế cấp. Để đạt được sự cấp phép này, cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ phải trải qua sự kiểm tra khắt khe để đảm bảo mọi dịch vụ đều an toàn.
 
phẫu thuật thẩm mỹ
Chất lượng đội ngũ y bác sĩ quyết định đến 80% sự thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ
 
Tiếp theo quan trọng không kém là đội ngũ y bác sĩ. Để thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ không hề đơn giản, các bác sĩ phải có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Các thiết bị y tế và cơ sở vật chất cũng phải đạt chuẩn và vượt qua được những tiêu chí về vệ sinh và an toàn.
 

2. Những hệ lụy khi phẫu thuật thẩm mỹ kém chất lượng
 

Có lẽ chị em vẫn chưa quên thảm án do phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Cát Tường năm nào. Việc trao tính mạng mình cho những cơ sở không đảm bảo tiêu chí an toàn và không có giấy phép hoạt động sẽ dẫn đến những sự hối hận đáng tiếc.
Trước hết, nếu cơ sở không đảm bảo chất lượng về đội ngũ y bác sĩ sẽ dẫn đến kết quả thẩm mỹ không được như ý muốn. Phẫu thuật hỏng, lệch, gây thất vọng, không đẹp như ban đầu... là những hậu quả trước mắt của việc phẫu thuật thẩm mỹ ở những địa chỉ kém chất lượng.
 
phau thuat tham my
Để tránh những hệ lụy đáng tiếc từ phẫu thuật thẩm mỹ, cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín
 
Ngoài việc gây mất thẩm mỹ, hệ lụy tiếp theo là những biến chứng đi kèm sau phẫu thuật thẩm mỹ. Tình trạng dị ứng, kích ứng, nhiễm trùng vết mổ, nhiễm trùng da, chảy máu sau mổ, tổn thương thần kinh mạch máu...Một số trường hợp nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, HIV…
Và cuối cùng quan trọng nhất là tính mạng bản thân. Việc đụng dao kéo vào cơ thể cần những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để không gây hại đến tính mạng người sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên những tiêu chuẩn này chắc chắn bị đánh giá thấp ở những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ không đảm bảo.
 

3. Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn
 

Có thể thấy tầm quan trọng của việc tìm hiểu viện thẩm mỹ trước khi quyết định giao thân thể và tính mạng bản thân cho những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp là Viện thẩm mỹ Lavender.
Trải qua hơn 10 năm phát triển và giữ vững ở vị trí dẫn đầu, Lavender tự hào là điểm đến của hàng nghìn phụ nữ trong đó có hơn 20 người nổi tiếng và 40.000 doanh nhân chính khách tới làm đẹp.
 
 
phau thuat tham mi
Cận cảnh cơ sở vật chất phòng phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Lavender
 
Đội ngũ hơn 50 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Lavender từ Hàn Quốc và Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tay nghề cao mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng. Bên cạnh đó, lấy công nghệ làm thế mạnh vượt trội, Lavender sở hữu hơn 100 công nghệ hiện đại bậc nhất và một số ứng dụng độc quyền các công nghệ làm đẹp trên thế giới.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Viện thẩm Mỹ Lavender cũng như các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng nhấn tại đây.
 

tel:0902308888 tel:0902308888