Hotline: 090.230.8888

Tư vấn chuyên gia 24/7

HÀ NỘI

(024)33 899 999

TP. Hồ chí minh

(028)39 333 219

Video

hình ảnh trước sau

Hiệu quả tuỳ thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Chia sẻ khách hàng

Diễn viên Chi Pu

Xem Thêm >>

Thẩm mỹ viện nào uy tín nhất TPHCM ?

TP Hồ Chí Minh là 1 trong những thành phố xa hoa và hiện đại nhất Việt Nam. Người dân đời sống cao đòi hỏi những nhu cầu về dịch vụ cũng phải đạt chuẩn. Tất nhiên nhu cầu làm đẹp cũng phải đạt tới các chuẩn mực cao nhất. Vậy các thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn cần đạt những tiêu chí nào để được khách hàng công nhận?

 

1. Tiêu chí đánh giá các thẩm mỹ viện uy tín ở Sài Gòn
 

Tiêu chuẩn đầu tiên và quan trọng nhất để đánh giá những thẩm mỹ viện nào uy tín nhất TPHCM là cơ sở thẩm mỹ phải có giấy phép kinh doanh của Bộ y tế. Thẩm mỹ viện phải vượt qua các quy định khắt khe về an toàn và vệ sinh thì mới được cấp phép hoạt động.

Một tiêu chí khác để công nhận các thẩm mỹ viện uy tín là chất lượng bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm lâu năm vì các phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi tay nghề cao.

 

thẩm mỹ viện nào uy tín nhất tphcm

 

Trang thiết bị y tế hiện đại là một trong những tiêu chí quan trọng của những thẩm mỹ viện uy tín ở TP HCM

 

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến là một điều kiện cần thiết của những thẩm mỹ viện uy tín TP HCM để khách hàng có sự yên tâm và tin tưởng hơn. Công nghệ làm đẹp càng hiện đại chất lượng và hiệu quả của dịch vụ càng cao. Bên cạnh đó cơ sở vật chất và hệ thống các phòng điều trị, phòng phẫu thuật… cũng phải đạt tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh. Chắc chắn khách hàng sẽ không dám làm đẹp ở những cơ sở thẩm mỹ với phòng bệnh cáu bẩn hay dụng cụ y tế cũ không hợp vệ sinh.

 

 

thẩm mỹ viện uy tín ở sài gòn

 

Đội ngũ y bác sỹ quyết định đến 60% uy tín của một thẩm mỹ viện

 

Một yếu tố quan trọng làm nên danh tiếng của những thẩm mỹ viện uy tín ở TP Hồ Chí Minh là phản hồi từ phía khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ. Chất lượng dịch vụ tốt và phục vụ tử tế chắc chắn sẽ kéo thêm khách hàng đến với thẩm mỹ viện.

 

2. Thẩm mỹ viện nào uy tín nhất TPHCM ? 

 

Được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay và nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng, Viện thẩm mỹ Lavender được biết đến là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TPHCM.

Trải qua hơn 10 năm phát triển và giữ vững ở vị trí dẫn đầu, Lavender ngày càng từng bước khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Những đóng góp không ngừng nghỉ đã được ghi nhận xứng đáng với những giải thưởng cao quý do hội đồng chuyên môn và người tiêu dùng bình chọn: Thương hiệu Vàng lĩnh vực làm đẹp 2012, Dịch vụ uy tín chất lượng 2013, Dịch vụ Tin - Dùng Việt nam 2014, Top 10 Spa uy tín chất lượng nhất tại Việt nam 2014 - 2015.

Với đội ngũ hơn 50 chuyên gia trong và ngoài nước kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Lavender tự hào đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hàng nghìn khách hàng, trong đó có hơn 20 người nổi tiếng, 40.000 doanh nhân chính khách.

 

 

                                thẩm mỹ viện uy tín nhất tphcm

 Viện thẩm mỹ Lavender với không gian sang trọng, hiện đại

 

Tọa lạc trên con phố trung tâm tại TP Hồ Chí Minh, Lavender sở hữu một không gian xa hoa sang chảnh, với phong cách hoàng gia chủ đạo cùng thái độ phục vụ lịch sự chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên về thẩm mỹ viện nào uy tín nhất TPHCM, chị em có thể tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín và tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Lavender vui lòng nhấn tại đây.

 

tel:0902308888 tel:0902308888