Hotline: 090.230.8888

Tư vấn chuyên gia 24/7

HÀ NỘI

0433.899.999

TP. Hồ chí minh

0839.333.218

Video

hình ảnh trước sau

Hiệu quả tuỳ thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Chia sẻ khách hàng

Diễn viên Chi Pu

Xem Thêm >>

Lựa chọn cằm nhọn của các sao việt

Chiếc cằm nhọn v line sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát hơn, rất nhiều ngôi sao cũng say đắm hình tướng cằm nhọn này. Tóc Tiên, Kỳ Duyên và Angela Phương Trinh là những ngôi sao lột xác nhờ sửa cằm. Hãy cùng Lavender điểm qua những ngôi sao chỉnh sửa cằm nhọn và các công nghệ mới nhất hiện nay nhé. 

 

1. Tóc tiên độn cằm

Hình ảnh tóc tiên mặt bầu bĩnh và mái tóc xù ngây thơ ngày nào đã dần thay bằng hình ảnh tóc tiên sexy hoàn toàn khác lạ.

 

 

Mái tóc tém bám mặt làm nổi rõ hình ảnh chiếc cằm đã qua chỉnh sửa của hot girl này.

 

2. Kỳ duyên tiêm cằm

Hoa hậu kỳ duyên giai đoạn giành vương miện với khuôn mặt bầu bĩnh nhân hậu, nhưng gần đây vẻ đẹp của cô đã dần hoàn thiện hơn. Khi cô xuất hiện với chiếc cằm nhọn chữ V.

 

Khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương của kỳ duyên khi đăng quang nữ hoàng nhan sắc

 

 

Hình ảnh trước và sau khi tiêm cằm của kỳ duyên là rõ rệt nhất, theo như giới chuyên gia nhận định thì có thể kỳ duyên thực hiện 1 trong 4 công nghệ sau: tiêm radies cằm, tiêm botox cằm, bơm silicon vào cằm, hoặc độn cằm.

 

2 hot girl này không tiết lộ địa chỉ chỉnh sửa cằm, nên khán giả không thể tham khảo được, tuy nhiên khán giả không nên đặt nặng vấn đề giá bao nhiêu lên trên, tránh bị rơi vào tay các cơ sở thẩm mỹ chất lượng thấp.

 

Nhiều người có gửi câu hỏi về cho chúng tôi là tiêm cằm có đau không? Bạn có thể tham khảo các clip tiêm cằm sẽ thấy khách hàng trước khi phẫu thuật cằm sẽ được tiêm gây tê nên sẽ không cảm thấy đau trong giai đoạn tiêm, sau khi tiêm thì cằm bạn sẽ dài ra một chút hoặc rất nhiều tùy thuộc vào lượng filler.

 
tel:0902308888 tel:0902308888