Hotline: 090.230.8888

Tư vấn chuyên gia 24/7

HÀ NỘI

(024)33 899 999

TP. Hồ chí minh

(028)39 333 219

Video

hình ảnh trước sau

Hiệu quả tuỳ thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Chia sẻ khách hàng

Diễn viên Chi Pu

Xem Thêm >>

Giải đáp tất tần tật những thắc mắc về việc nâng sống mũi cao thẳng

Bạn muốn nâng sống mũi cao thẳng nhưng đang có hàng tỉ tỉ những băn khoăn, lo lắng cần giải đáp, tìm hiểu? Vậy thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang cực kỳ hữu ích dành cho bạn, hãy đọc và tham khảo ngay nhé!

 

1. Sống mũi cao là như thế nào?

 

Rất nhiều người khi có ý định nâng mũi không biết chính xác sống mũi như thế nào là cao, sống mũi như thế nào là đẹp. Thực tế, để xác định mũi cao đẹp đều có tỉ lệ quy chuẩn nhất định. Trên thế giới, có rất nhiều người sở hữu sống mũi cực cao nhưng cao quá cũng không phải là tốt nhất, phải hài hòa, cân đối với gương mặt mới được gọi là đẹp trong thẩm mỹ.

 

Một chiếc mũi được gọi là cao khi đầu mũi cao gấp 3 lần so với gốc mũi, cánh mũi không rộng quá gốc mắt, đầu mũi thon nhỏ không to bè. Đây chính là tỉ lệ dáng mũi chuẩn, đẹp cao tây được các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ mũi đưa ra.

 

 

Đây được gọi là dáng mũi cao chuẩn trong thẩm mỹ

 

Sống mũi cao nói lên điều gì? đối với người có sống mũi cao thì khuôn mặt thanh thoát hơn, về nhân tướng học thì sẽ là người hào phóng, rộng lượng. Sống hòa nhã với mọi người, và cư xử rất tinh tế

 

2. Làm thế nào để sống mũi cao hơn?

 

Mỗi nhược điểm về mũi lại sẽ có những phương pháp khắc phục riêng, cụ thể như sau:

 

- Sống mũi thấp: Thực hiện kỹ thuật độn sống mũi bằng sụn tự thân hoặc đặt sống mũi nhân tạo. Nếu không muốn phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể áp dụng phương pháp tiêm chất làm đầy botox, filler và nắn tạo hình mũi.

 

- Sống mũi cao nhưng đầu mũi to: Đối với nhược điểm này, các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, giúp đầu mũi tròn bé nhỏ, và thanh tú hơn.

 

- Mũi to, sống mũi cao, cánh mũi rộng: Bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi giúp mũi nhỏ, thanh tú hơn. Bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật gọt sống mũi nếu xương sống mũi quá to.

 

 

Thẩm mỹ mũi giúp khắc phục triệt để các nhược điểm về dáng mũi

 

3. Chi phí nâng sửa sống mũi khoảng bao nhiêu?

 

Giá cả nâng sống mũi hay thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: Địa chỉ nâng mũi, bác sĩ nâng mũi, chất liệu sụn nâng mũi... Tất cả những yếu tố này khi được đảm bảo ở mức cao nhất thì chi phí thẩm mỹ mũi sẽ không rẻ.

 

Tuy nhiên, chất lượng luôn đi đôi với giá cả, có rất nhiều trường hợp thẩm mỹ mũi giá rẻ không hết bao nhiêu tiền cuối cùng tiền mất, tật mang, mũi không đẹp như ý mà còn bị biến chứng, ảnh hưởng tới sức khỏe. Bởi vậy, hãy lựa chọn kỹ, cân nhắc giá cả phù hợp để lựa chọn được nơi thẩm mỹ mũi đẹp, an toàn nhất nhé!

 

4. Nâng sống mũi ở đâu đẹp?

 

Để tìm hiểu được địa chỉ nâng mũi đẹp, bạn nên chăm chỉ tham khảo các diễn đàn, group thẩm mỹ uy tín. Trên các hội nhóm có rất nhiều người sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi, địa chỉ tốt để bạn tham khảo.

 

Sau khi đã có trong tay tên vài địa chỉ, bạn nên đến tận nơi trực tiếp tư vấn xem tay nghề bác sĩ, chất liệu độn cũng như quy trình nâng mũi chuẩn ở đó, nếu thấy tất cả đều đảm bảo mới đăng ký thực hiện dịch vụ.

 

 

Hãy đến tận nơi để các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn trực tiếp

 

Trên đây là lời giải đáp cho những câu hỏi về việc nâng cao sống mũi, hy vọng bạn sẽ không còn băn khoăn gì nhiều và sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình.

 

Làm sao để sống mũi cao lên cho con gái đang độ tuổi đi học. Đối với các bạn vẫn còn nhỏ tuổi hay như chưa đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì có thể sử dụng phấn để tạo sống mũi cao hơn,

 

Chúc bạn làm đẹp thành công!

tel:0902308888 tel:0902308888